Về chúng tôi

Cmobi là ai?

- Tiền thân với tên gọi quen thuộc Chau77mobi.vn, là 1 đơn vị nhập khẩu điện thoại từ Mỹ, Hàn Quốc hẳn đã làm vừa lòng rất nhiều khách hàng và là địa chỉ quen thuộc để mua sắm, lên đời điện thoại trong nhiều năm từ 2010 đến nay.

- Với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, dịch vụ hổ trợ tận tình từ sản phẩm cũ giá rẻ đến máy mới nguyên hộp, trong nhiều năm, cửa hàng phục vụ 1 lượng khách lớn cả ở Sài Gòn và các tỉnh.

- Để dễ dàng giao dịch, kiểm tra giá sản phẩm, chúng tôi quyết định đổi tên từ Chau77mobie.vn sang tên mới Cmobi.vn. Vẫn cam kết với tất cả các khách hàng về giá bán đúng giá niêm yết, bảo hành và hổ trợ khách hàng như cũ không thay đổi.

- Bên cạnh đó chúng tôi luôn cố gắng đưa hot nhất, mới nhất về Việt Nam để phục vụ cộng đồng yêu công nghệ như đã từng đưa những sản phẩm về để trên tay trên các diễn đàn tinhte.vn, sohoa, techrum, vnexpress

- Chúng tôi hân hạnh phục vụ các bạn tại địa chỉ quen thuộc số 77 Trần Minh Quyền P10, Q10 và 2 địa điểm giao dịch ở Đà Nẵng, Cần Thơ luôn nha

Lời Cam Kết về Chất lượng Sản phẩm:

+ 100% hàng hóa bày bán phía trên mặt định là hàng nguyên zin, chưa qua sữa chữa. Đối với những máy đã qua sử dụng thường được lựa chọn kỹ càng từ hình thức đến nội dung, được kiểm tra kỹ trước khi đến tay quí khách hàng

+ Những máy có sửa chữa do hỏng hóc, lỗi ngoài ý muốn, sẽ được fix lỗi, sữa chữa và bày bán riêng kèm theo những miêu tả cụ thể chi tiết về từng máy. Những máy này sẽ có giá rất tốt so với máy còn nguyên zin.

+ Chúng tôi không thu mua/trao đổi/giao lưu với những máy mà các bạn đã mua từ những cửa hàng khác. Ngoại trừ những máy do chính chúng tôi bán ra.

Đa dạng sản phẩm​

+ Luôn có hàng mới & hàng cũ đã qua sử dụng, nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng.​

+ Luôn có giá tốt nhất cho anh em, kèm theo chất lượng tuyệt vời & hậu mãi từ những sản phẩm chúng tôi bán ra. ​

+ Khách hàng mua nhiều máy 1 lúc, khách hàng thân thiết luôn có giá tốt.​

Lợi thế dành cho người mua hàng:

** Nhận đặt hàng điện thoại từ Hàn Quốc khi những model đó bạn không tìm thấy trong web​site

** Giá không phải là yếu tố quyết định- Hãy xem chất lượng máy kèm phụ kiện& đòi hỏi ở chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi, thái độ phục vụ mà bạn chọn nơi mua máy.

Cmobi Team,

Shop HCM: Số 77 Trần Minh Quyền Q10 HCM.
- Hotline: 028.6676.1976 - 0969.030.030 
- Giờ mở cửa: 9H00 - 20h30